Giáo trình Bài tập khối cơ sở B

Số trang:
Nơi lưu trữ:
Thư viện

"Giáo trình Bài tập khối cơ sở B" là một trong các giáo trình quan trọng của đào tạo bậc đại học. Với mục đích xây dựng một giáo trình vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn mực của sách giáo khoa, vừa có giá trị thực tiễn và phù hợp với phương thức học tập qua mạng, trong đó chủ yếu là khả năng tự học, tự nghiên cứu của học viên. Giáo trình của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin (nay là ĐH Công nghệ Thông tin) - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Giáo trình đã sử dụng nhiều ví dụ minh họa để giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt các khái niệm, vấn đề. Giáo trình này được dùng kèm với giáo trình điện tử trên đĩa CD, trong đó có thêm phần trình bày của giảng viên, nhằm phục vụ việc giảng dạy môn BÀI TẬP KHỐI CƠ SỞ B qua mạng tin học viễn thông.